DU LỊCH KẾT HỢP TEAM BUILDING VÀ GALA DINNER

KẾT HỢP TOUR DU LỊCH TỔ CHỨC TEAM BUILDING ĐỂ LÀM GÌ?
Với cụm từ Tour Du Lịch kết hợp Team Building ở những nước châu Âu và những nước phát triển khác, thì cụm từ này không có gì xa lạ với họ cả. Nhưng đối với Việt Nam đang trên đà phát triển thì không phải ai cũng biết. Du lich Team Building (xây dựng đội ngũ) thực chất là một hoạt động dựa trên các trò chơi khác nhau để những người tham gia có thể trải nghiệm các tình huống cụ thể, từ đó rút ra các bài học thực tiễn trong công việc tại cơ quan, công ty nơi mà có môi trường làm việc tập thể. Tour Du lịch kết hợp teambuilding là một xu thế mới hiện nay được khá nhiều các công ty ưa chuộng, vì ngoài việc đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười và sự mới lạ trong các chương trình tham quan, thì rõ ràng sự đoàn kết chính là bài học nhẹ để vượt qua khó khăn mà tập thể cần chú trọng và phát huy hơn và chỉ có chương trình du lịch Team Building mới có thể làm được điều đó. Hãy tạo điều kiện cho tập thể cán bộ, công nhân viên thể hiện được sự gắn kết yêu thương và hỗ trợ nhau trong thử thách cũng như trong môi trường làm việc tại công ty của các bạn nhé.


KẾT HỢP TOUR DU LỊCH TỔ CHỨC GALA DINNER ĐỂ LÀM GÌ?
Một chương trình đi du lịch thuần túy, chỉ có tham quan, tắm biển hoặc chụp hình và sử dụng các dịch vụ tại điểm đến đã trở nên rất quen thuột đối với những cơ quan, công ty, xí nghiệp. Du khách cần có nhiều kỷ niệm ở những kỳ nghỉ và để tạo nên ấn tượng mạnh và lưu lại trong lòng của mỗi thành viên ngoài việc kết hợp tour du lịch tổ chức Team Building ra thì đêm cuối cùng của chuyến đi thường là đêm để lại nhiều ấn tượng nhất trong lòng mỗi du khách và tour du lịch tổ chức GaLa Dinner chính là sự kết hợp giữa bữa tiệc tối và những tiếc mục ca hát, múa, biểu diễn mà do chính các thành viên trong cơ quan, công ty chúng ta biểu diễn dưới sự dàn dựng và lên kịch bản từ Du Lịch Vui Tour. Đó là đêm Gala Dinner để tạo điều kiện hợp mặt và khen thưởng cho các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc công việc được giao, nhằm khích lệ tin thần làm việc của công nhân viên và các cá nhân tập thể có cơ hội thể hiện khả năng, năng lực của mình trên sân khấu và cũng là ở môi trường làm việc tại cơ quan, công ty. Một chương trình kết hợp quá hoàn hảo, để lại ấn tượng sâu sắc cho chuyến đi và chúng ta cũng sẽ rút ra được những giá trị quý giá nhất để phục vụ cho công việc sau chuyến đi. Tại sao không nhỉ? hãy nhanh tay liên hệ với Du Lịch Vui Tour để được tư vấn, và lên kịch bản cho chuyến đi du lịch sắp tới  có sự kết hợp với chương trình tour du lịch tổ chức Gala Dinner.
TO-CHUC-GALADINER-O-NHA-TRANG
QUY MÔ VÀ SỐ LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO THÌ CÓ THỂ KẾT HỢP TOUR DU LỊCH TỔ CHỨC TEAM BUILDING VÀ GALA DINNER ?
Tour Du Lịch kết hợp Team Building và Gala Dinner là loại hình nhấn mạnh và nêu cao vai trò, tin thần tập thể, chính vì vậy số lượng thành viên tham gia càng nhiều càng tốt, và cũng tùy theo số lượng dự kiến mà mỗi chương trình du lịch kết hợp Team Building và Gala Dinner ở mỗi công ty, cơ quan, xí nghiệp sẽ khác nhau, sao cho phù hợp và xoáy vào trọng tâm của khách hàng yêu cầu thực hiện. Với số lượng tối thiểu để thực hiện được một chương trình tour du lịch tổ chức Team Building và Gala Dinner phải là từ 40 khách trở lên thì đã có thể thực hiện được, nếu số lượng ít hơn thì Du Lịch Vui Tour sẽ tư vấn cho Quý Khách chương trình nhẹ hơn và phù hơn với tính chất của đoàn, chẵn hạn như là tổ chức vận động biển các trò chơi ở bãi biển nhẹ nhàng hơn, dễ chơi hơn, và chương trình gala sẽ đổi thành chương trình hát karaoke hoặc là đốt lửa trại. Muốn có được một chương trình du lịch kết hợp Team Building và Gala Dinner phù hợp nhất, tốt nhất Quý Khách hãy liên lạc đến văn phòng Du Lịch Vui Tour cung cấp số lượng và địa điểm cần tổ chức du lịch để được tư vấn và lên kịch bản phù hợp nhất cho Quý Khách.
to-chuc-teambuilding
ĐỊA ĐIỂM CÓ THỂ KẾT HỢP TOUR DU LỊCH TỔ CHỨC TEAM BUILDING VÀ GALA DINNER
Bất kỳ địa điểm, địa hình nào Du Lịch Vui Tour cũng lên kịch bản phù hợp với yêu cầu của Quý Khách. Nhưng đa số các chương trình tour du lịch tổ chức Team Building và Gala Dinner thường tổ chức cho các công ty, xí nghiệp, cơ quan có số lượng nhân viên tham gia đông và với yếu tố này thường phụ thuộc vào chi phí mà công ty qui định hằng năm, chính vì thế các chương trình du lịch kết hợp Team Building và Gala Dinner thường diễn ra ngắn ngày hoặc địa điểm gần, khoảng cách không quá xa, vì số lượng thành viên tham giá đông nên sẽ dễ ảnh hưởng đến việc sản xuất của doanh nghiệp. Chính vì thế mà địa điểm được các doanh nghiệp lựa chọn thường là Phan Thiết, Vũng Tàu, Hồ Cốc, Ninh Chữ, Nha Trang, Đà Lạt, MaDaGui và Cần Thơ, đây là những địa điểm rất tuyệt vời để kết hợp du lịch tổ chức Team Building và Gala Dinner vừa phù hợp với chi phí theo qui định của công ty và phù hợp với thời gian nghỉ không ảnh hưởng đến việc sản xuất của doanh nghiệp. Nếu Quý Khách có nhu cầu tổ chức tại các địa điểm khác hãy liên hệ với Du Lịch Vui Tour để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
team-building-vung-tau
THỜI GIAN NÀO LÀ PHÙ HỢP NHẤT ĐỂ TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH KẾT HỢP TEAM BUILDING VÀ GALA DINNER?
Tùy vào việc sản xuất và công việc quả cơ quan, công ty, xí nghiệp mà chúng ta có thể tổ chức tour du lịch kết hợp team Building và Gala Dinner theo từng mùa, địa điểm khác nhau và thời gian là do Quý Khách quyết định. Nhưng Du Lịch Vui Tour xin phép chia sẻ một số kinh nghiệp về thời gian mà quý công ty, cơ quan, xí nghiệp có thể tham khảo thêm. Đó chính là việc chúng ta nên tránh chọn thời gian vào mùa cao điểm của du lịch ( hè, lễ, tết ) vì vào thời gian này dịch vụ tăng giá cao hơn so với ngày thường, và đặc biệt dịch vụ phòng nghỉ và dịch vụ nhà hàng quá tải dễ dẫn tới trường hợp các đối tác cung cấp dịch vụ kém chất chất lượng làm mất vui cho chuyến đi, và chi phí sẽ tăng cao vượt mức qui định và không thể tiết kiệm chi phí tổ chức du lịch cho công ty, cơ quan, xí nghiệp. Quý khách muốn chọn địa điểm và chi phí thấp nhất để tổ chức tour du lịch kết hợp Team Building và Gala Dinner hãy liên hệ Du Lịch Vui Tour để được tư vấn phù hợp nhất cho Quý Khách.
to-chuc-team-building-o-mientay
TÓM LẠI TOUR DU LỊCH TỔ CHỨC TEAM BUILDING VÀ GALA DINNER LÀ SỰ LỰA CHỌN PHÙ HỢP VỚI XU HƯỚNG CỦA DU KHÁCH HIỆN NAY
Vì đó chính là bài học nhẹ nhàng, hiệu quả và điểm hay nhất của Tour du lịch tổ chức Team Building và Gala Dinner là dựa vào các trò chơi và tâm lý thoải mái khi đi du lịch, mọi người có thể được giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng trong công việc hằng ngày mà vẫn có thể tự bản thân rút ra nhiều bài học thú vị.

Du lịch Kết Hợp Team Building và GaLa Dinner  thực sự cần thiết cho việc củng cố tinh thần đoàn kết từ các thành viên trong tổ chức, bên cạnh đó còn tạo nên bầu không khí hòa đồng, thân thiện, gần gũi giữa mọi người. Hơn nữa, tour du lịch tổ chức Team Building và Gala Dinner còn là một hoạt động thể hiện sự chăm sóc của ban lãnh đạo đối với các bộ phận, phòng ban trong công ty.
galadiner-o-nha-trang
Quý khách muốn đi du lịch Nha Trang, du lịch Mũi Né, du lịch Phú Quốc để tận hưởng sự trong lành của biển hay du lịch Đà Lạt để cảm nhận sự tươi mát của khí trời? Quý khách muốn nhận được nhiều hơn những gì mà một chuyến du lịch đơn thuần mang lại? Sao không thử kết hợp tour du lịch tổ chức Team Building nhỉ? Hãy nhất máy lên và gọi ngay cho Du Lịch Vui Tour qua số hotline : 09.3288.3255 - 028.3811.8870 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

Hướng dẫn đăng ký tour

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục