[tintuc]

Kinh nghiệm đi du lịch Miền Tây 1 ngày này sẽ giúp các bạn có thêm thông tin để lựa chọn cũng như chuẩn bị cho chuyến đi khám phá vùng sông nước được vui vẻ và thuận lợi hơn.
Với loại Tour Miền Tây 1 Ngày thì các bạn cũng phải bận tâm đến nhiều vấn đề như là: ngủ ở khách sạn nào?, về đêm đi chơi ở đâu?. Đơn giản là chúng ta không có lưu đêm tại khách sạn, nên không cần quan tâm đến chúng. Còn lại các vấn đề mà quý khách cần lưu ý là: Tham quan điểm nào?, phương tiện di chuyển và các tour miền tây 1 ngày có nhiều du khách tham quan là tour nào? để từ đó chúng ta nghiên cứu kỹ hơn và đưa ra quyết định lựa chọn điểm đến và dịch vụ phù hợp nhất.
Trái Bần Chua ở Miền Tây
PHƯƠNG TIỆN ĐI TOUR DU LỊCH MIỀN TÂY 1 NGÀY
Thông thường thì các đơn vị lữ hành tổ chức tua du lịch miền tây 1 ngày trọn gói xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh và đi ô tô dọc theo quốc lộ 1 hoặc đường cao tốc Sài Gòn - Trung Lương để đến với Mỹ Tho. Sau đó đi tàu du lịch qua sông tiền và đến các KDL ở trên các Cù Lao ( Cồn ) và tham quan. Đây là cách đi theo tour và xe sẽ đến đón quý khách tận nơi.

Nếu như các bạn muốn đi tour du lịch Miền Tây 1 ngày theo hình thức là đi phượt, đi tự túc. Thì chúng ta có thể đi bằng xe máy hoặc là ra bến xe Miền Tây bắt xe tuyến Sài Gòn - Mỹ Tho giá vé 50.000đ/ lượt, xe đi đến bến xe Mỹ Tho, sau đó các bạn bắt xe đi vào bến tàu du lịch Tiền Giang chừng 5km, các bạn mua land tour tại các công ty du lịch địa phương và chờ họ ghép chương trình du lịch Miền Tây 1 ngày giá rẻ cho các bạn.

Loại thứ 3 là nếu như các bạn có nhiều chi phí cho chuyến tour đi Miền Tây 1 ngày thì các bạn đến bến Bạch Đằng mua các tour Sài Gòn - My Tho 1 ngày bằng cano. Ca no se chạy dọc theo sông Sài Gòn - Cần Giuộc - Mỹ Lợi - Chợ Gạo - Mỹ Tho ( khoảng 1h30' ). Nhưng chi phí cho tour này rất đắc khoảng 2.400.000đ/ khách.
Chèo Xuồng Ba Lá Miền Tây

CÁC ĐIỂM THAM QUAN ĐỐI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TOUR DU LỊCH MIỀN TÂY 1 NGÀY TẠI TIỀN GIANG - BẾN TRE

1. Quý khách có thể tham quan, viếng Chùa Vĩnh Tràng - là ngôi chùa cổ nhất tỉnh Tiền Giang, và có kỷ lục là ngôi chùa thờ tới 3 tượng phật lớn nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long.

2. Du khách tham quan tìm hiểu về trung tâm nghiên cướu và bào chế cũng như nuôi rắn độc lớn nhất cả nước Việt Nam đó chính là Trại Rắn Đồng Tâm.

3. Khu di tích Rạch Gầm Xoài Múc ghi lại dấu ấn của cuộc giao tranh giữa quân Tây Sơn và Xiêm La ( do Chú Nguyễn Ánh cầu viện ).

4. Du Lich Mien Tay 1 Ngay Tron Goi ấn tượng nhất là điểm KDL Cồn Thới Sơn, Cồn Phụng là địa điểm phục vụ du lịch chuyên nghiệp, các bạn có thể nghe đờn ca tài tử, uống mật ong tại vườn, ăn trái cây, chèo xuồng ba lá, tìm hiểu cách chế biến kẹo dừa, tham quan Di Tích ông Đạo Dừa, tham quan khu nuôi cá sấu, đu dây, đi xe ngựa quanh đường làng...Với các địa điểm trên du khách có thể lựa chọn ra những địa điểm phù hợp với sở thích của mình để tham quan. Nếu các bạn có dự định và phân vân không biết lựa chọn địa điểm nào để phù hợp cho đoàn tham quan, thì hãy liên hệ ngay với Du Lịch Vui Tour để được tư vấn về cung đường đi và tính chất của các điểm tham quan để chương trình tour du lịch Miền Tây 1 ngày của quý khách được phù hợp và không tốn thời gian di chuyển của du khách.
Canh Chua Cá BaSa nấu Trái Bần ở Miền Tây
CÁC CHƯƠNG TRÌNH TOUR MIỀN TÂY 1 NGÀY VỚI KHOẢNG CÁCH XA HƠN CHƯƠNG TRÌNH TIỀN GIANG - BẾN TRE.
1. Tour du lịch Vinh Sang 1 ngày
2. Tour du lịch Cái Bè 1 ngày
3. Tour du lịch Làng Sen - Đồng Tháp 1 ngày
4. Tour du lịch Chợ Lách Bến Tre 1 ngày
5. Tour du lịch KDL Lan Vương Bến Tre 1 ngày
Xem tour du lịch Tiền Giang - Bến Tre 1 ngày - Giá 350.000đ/ Khách, khởi hành hằng ngày.

Theo Kinh Nghiệm Du Lịch Miền Tây 1 Ngày của Vui Tour thì các bạn cũng nên lưu ý một số các vấn đề sau:
- Nên chuẩn bị giày, dép tiện dụng khi di chuyển trên địa hình sông nước ( tránh mang giày cao gót )
- Mang theo ô ( dù ) để che nắng vào buổi trưa. Vì thời tiết ở Miền Tây vào buổi trưa thay đổi rất nhanh ( nắng nóng ).
- Khẩu vị ăn uống của người Miền Tây là thích ngọt. Nên khi gọi món ăn, hoặc thưởng thức món ngon nào. Các bạn nên căn dặn nhà hàng cho ít đường ( nếu bạn không thích ăn ngọt )
- Tùy theo sở thích của bạn tham quan địa điểm nào trong ngày ở Miền Tây mà chúng ta nên chọn thời gian ( tháng, mùa ) để đi chơi cho thích hợp. Ví dụ: tháng 4-7 là mùa trái cây, tháng 8-10 là mùa nước nổi, các tháng còn lại các bạn nên chọn tham quan các địa điểm ở xung quanh các cù lao nhé.


Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu riêng của quý khách như kết hợp với Team Building hoặc các chương trình tour du lịch miền tây 1 ngày trọn gói có tát mương bắt cá - với chủ đề 1 ngày làm nông dân. Ngoài ra Du Lịch Vui Tour còn nhiều chương trình du lịch Miền Tây khác, với các địa điểm, tình thành còn lại của Miền Tây.
[/tintuc]

No comments:

Post a Comment

Hướng dẫn đăng ký tour

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục