[tintuc]
Bạn đang tìm hiểu về các địa điểm du lịch Cần Thơ phải không? Có lẻ bạn đang muốn biết Mua Vé Đi Chợ Nổi Cái Răng ở đâu và tốn bao nhiêu tiền? Muốn tham quan điểm này, chúng tôi nghĩ là các bạn nên đọc bài viết sau đây, có lẻ sẽ giúp ít cho các bạn trong việc đi tham quan chợ nổi Cái Răng.
Ban có tin là khi tôi nói rằng Chợ Nổi Cái Răng tham quan miễn phí, tức là không cần mua vé đi chợ nổi Cái Răng. Vì đây là khu chợ vốn dĩ để người dân địa phương buôn bán trao đổi hàng hóa, không phải do 1 cá nhân/ tập đoàn nào đầu tư xây dựng/ thiết kế, và cũng không có thuê đất để làm kinh doanh. Nên chợ không có thu phí tham quan.
Chợ nổi Cái Răng không thu phí tham quan, nhưng chúng ta phải trả phí thuê thuyền đi chợ nổi Cái răng để tham quan.
Tùy theo tàu lớn, tàu nhỏ hay đi bằng xuồng mà có giá khác nhau:
+ Tàu lớn chở 35-40 khách: 700.000đ/ tàu
+ Tàu vừa chở 25-35 khách: 600.000đ/ tàu
+ Tàu vừa chở 13-24 khách: 450.000đ/ tàu
+ Tàu nhỏ chở dưới 13 khách: 400.000đ/ tàu
+ Xuồng chèo chở 3-4 khách: 350.000đ/ tàu
Tàu đi từ bến tàu du lịch Cần Thơ ( Bến Ninh Kiều ), tổng thời gian đi và về mất 2,5 tiếng.
Và theo Kinh Nghiệm Đi Chợ Nổi Cái Răng của chúng tôi thì các bạn tham quan vào những ngày lễ hội ( tuần văn hóa chợ nổi Cần Thơ ) được diễn ra vào tháng 9 hàng năm, khu triển lãm diễn ra ngay khu chợ nổi Cái Răng, chúng ta cũng không mất vé luôn nhé.

Nói chung là giá vé đi chợ nổi Cái Răng là 0 đồng.

Đối với các bạn không muốn đi chợ nổi tự túc, mà muốn kết hợp tham quan các điểm khác, có hướng dẫn viên thuyết minh, có ăn trưa đây là tour chợ nổi Cái Răng 1 ngày, thì các bạn mua tour trọn gói đón khách tại bến tàu, giá vé là: 350.000đ/ khách.

Du lịch Vui Tour còn có Tour Tiền Giang - Bến Tre - Cần Thơ 2 ngày 1 đêm, tham quan Cù Lao Tứ Linh, Chèo Đò, Nghe Đờn Ca Tài Tử, Đi chợ nổi Cái Răng, tham quan Lò Hủ Tiếu, tham quan miệt vườn Mỹ Khánh, ăn tối trên du thuyền ở Bến Ninh Kiều, tiêu chuẩn khách sạn 3 sao ở trung tâm Cần Thơ. Giá tour trọn gói: 1.390.000đ/ Khách

>>> Xem thêm thông tin về các điểm du lịch Miền Tây tại website: https://www.tuadulichmientay.com
[/tintuc]


No comments:

Post a Comment

Hướng dẫn đăng ký tour

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục