[tintuc]
Chào bạn, hình như bạn đang có ý định đi du lịch Cần Thơ trong thời gian sắp tới phải không? Bạn không biết có những điểm du lịch nổi tiếng ở Cần Thơ, địa điểm tham quan nào là hấp dẫn, đẹp nhất xứ Tây Đô phải không?

Nếu đã như thế thì chúng tôi khuyên các bạn nên xem bài viết sau đây để biết thêm các địa điểm du lịch Cần Thơ nhé.

Nhưng bạn phải xác định được thời gian bạn dừng chân lại Cần Thơ là bao lâu nữa nhé. Vì nếu thời gian quá ít thì các bạn không thể tham quan các địa điểm ở cách xa trung tâm thành phố Cần Thơ đâu đó nha.
Đi du lịch Cần Thơ đầu tiên bạn phải lên kế hoạch để thức dậy sớm đi cho được phiên chợ nổi ở quận Cái Răng nha các bạn. Vì sao ư? vì đến đây bạn sẽ thấy cảnh buôn bán, ghe thuyền tấp nập, người dân thân thiện, chợ thì lại có rất nhiều các hoạt động diễn ra xuyên suốt cả buổi chợ luôn. Đến Cần Thơ mà không đi được chợ nổi Cái Răng thì thì uổng lắm luôn, cố gắng đi tham quan chợ nổi nha quý vị.
Điểm tham quan rất thuận tiện mà bạn có thể vui chơi ở Cần Thơ đó chính là Bến Ninh Kiều, vừa hóng mát gió sông, vừa chụp ảnh, vừa ngắm cảnh du thuyền chạy trên sông, nếu thích mua vé lên tàu vừa ăn tối vừa ngắm bến Ninh Kiều về đêm cực kỳ quyến rũ luôn. Chưa đâu, ở ngay chỗ bến Ninh Kiều có cây Cầu đi bộ mới được khánh thành 2017, buổi tối đẹp dã mang luôn, cầu được gắn đèn nhiều màu, đứng ở trên cầu mà selfie là thôi rồi đúng bài luôn á các bạn.
Nói gì nói, các bạn nhớ lưu ý thêm điểm du lịch miệt vườn Mỹ Khánh nữa nha. Vô đây là thấy trái cây, nhà nào cũng trồng trái cây hết á, cây lá xanh um, trái thì lũ khủ. Vô đó tìm đến khu nhà vườn của người dân cặp theo bờ kênh xáng ( đối diện Thiền Viện Phương Nam ) có nhiều nhà dân cho mình vào vườn tham quan á các bạn. Mua vé vào tham quan, hái trái cây, ăn tại vườn luôn, trong đó có phục vụ cơm trưa nữa. Nói chung là dân dã, thôn quê, thanh bình, thú vị lắm nha các bạn.
Còn không thôi thì đi phà qua khu cồn sơn, nơi đó ít người dân sống lắm nha. Nhưng thú vị 1 cái là mỗi nhà đều làm du lịch, người ta gọi là du lịch cộng đồng đó các bạn. Vừa được thử làm bánh, thưởng thức trái cây, tìm hiểu cuộc sống người dân địa phương, thêm nữa trên cồn có mấy hộ dân nuôi cá lóc, đến lúc cho ăn nó bay lên cao, dân địa phương gọi là cá lóc bay. Vui và hay lắm nha quý vị.

Còn mấy địa điểm du lịch Cần Thơ khác nữa, nhưng mình nghĩ các bạn không có nhiều thời gian để đi các địa điểm xa hơn như vườn cò bằng lăng, nhà cổ bình thủy,làng nghề hủ tiếu... phần đó các bạn muốn đi thì tìm hiểu thêm nhé.

Đó, những địa điểm du lịch Cần Thơ các bạn nên tham quan khi đến vùng đất Tây Đô chúng tôi đã chia sẻ với các bạn rồi đó. Nhiều khi gia đình rãnh rỗi, bạn hãy đưa gia đình đi đâu đó chơi cho thoải mái nhé. Cần thơ không có kiêu sa, lộng lẫy như các chỗ du lịch khác đâu, nhưng được cái thanh bình, nó có ái gì đó mang đậm chất quê mộc mạc khó diễn tả lắm các bạn.

Nói tóm lại thích thì đi thôi, đến đó mới cảm nhận được Cần Thơ thú vị như thế nào? Chứ Vui Tour nói quá, thành ra quảng cáo cho Cần Thơ, hihi. Quan trọng là bạn đang muốn đi du lịch, và muốn tìm điểm tham quan hấp dẫn nhất ở Cần Thơ. Trên đây Vui Tour đã chia sẻ những điểm du lịch mà riêng cá nhân chúng tôi đánh giá là nên đi nhất tại Cần Thơ. Chúng tôi khuyên các bạn nên đi tham quan các địa điểm trên nhé.

Còn giờ thì Vui Tour xin kết thúc bài viết chia sẻ tại đây. Kính chúc Quý Vị có chuyến tour du lịch Cần Thơ thật vui và nhiều ý nghĩa nhé.

===>>> Xem tour du lịch Miền Tây 3 Ngày tham quan: Tiền Giang - Bến Tre - Cần Thơ - Châu Đốc - Rừng Trà Sư, xem chương trình tại link bên dưới này:

No comments:

Post a Comment

Hướng dẫn đăng ký tour

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục