[tintuc]
Nếu các bạn đi du lịch Nha Trang với ý định là tắm biển, lặn ngắm san hô và thưởng thức hải sản tươi ngon. Thì khi đi du lịch Cần Thơ các bạn cũng có cơ hộ để tắm biển, thưởng thức những món cá sông rất ngọt thịt.

Đến đây các bạn đang tò mò là ở Cần Thơ thì làm gì có biển, biển đó có vị trí ở đâu? có tắm được không?
biển nhân tạo ở Cần Thơ
Biển Nhân Tạo ở Cần Thơ
Để giải đáp những thắc mắc đó. Vui Tour mời các bạn tham khảo bài viết sau đây, để hiểu rõ hơn bãi biển nhân tạo ở Cần Thơ có 1 không 2 tại Miền Tây các bạn nhé.

Biển nhân tạo Cần Thơ có vị trí ở bờ sông hậu thuộc phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ ( đối diện với Cầu cần Thơ )

Bãi biển này, có chiều dài 400m, có đến hơn 1 triệu khối cát được đổ xuống bờ kè sông hậu để làm bãi cát tự nhiên phục vụ du khách đến đây tắm sông, thả điều, hóng mát do biển, dạo chơi vào buổi sáng ngắm bình minh.

Buổi tối khi đi dạo khu vực này, các bạn có thể nhìn thấy rất rõ cầu Cần Thơ nhiều màu sắc, và bến Ninh Kiều Cần Thơ luôn đông đúc người vui chơi, xung quanh có các quán cà phê, quán nước. Đây là điểm hóng mát gió sông lý tưởng nhất của TP Cần Thơ.

Khi du khách đi du lịch Đà Nẵng sẽ có cơ hội ngắm nhìn Cầu Quay, Cầu Rồng tuyệt đẹp về đêm. Thì khi bạn đến Cần Thơ bạn sẽ thấy cầu Cần Thơ tuy không đẹp mê hồn, nhưng lại quyến rũ du khách phương xa. Có cơ hội đi du lịch Miền Tây, các bạn hãy nhớ đến khu du lịch biển nhân tạo Cần Thơ để ngắm cảnh sông hậu về đêm tuyệt đẹp các bạn nhé.
[/tintuc]


No comments:

Post a Comment

Hướng dẫn đăng ký tour

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục