[tintuc]
Đã từ rất lâu rồi. Cần Thơ được du khách gần xa biết đến với Bến Ninh Kiều luôn e ấp diễm lệ. Vậy thì ngày nay, bến Ninh Kiều có còn nên thơ trữ tình nữa hay không? địa danh ấy có gì thay đổi, Bến Ninh Kiều có gì hấp dẫn du khách phương xa? hãy cùng Vui Tour kiểm tra lại 1 chút xíu về nơi ấy xem có gì thú vị không các bạn nhé.
Với vị trí nằm ở đoạn ngã 3 sông, một bên là trung tâm thành phố Cần Thơ, một bên là vùng cù lao xanh có nhiều vườn trái cây, một phía là khu bãi bồi cồn cát trắng.

Bến Ninh Kiều vồn là bến cảng ( bến tàu ) để các thương lái giao lưu, mua bán hàng hóa trái cây. Về sau được mở rộng, trồng thêm cây xanh, trở thanh công viên có nhiều người đến đây hóng mát.

Từ sau khi cầu cần Thơ được khánh thành vào năm 2009 thì Cần Thơ được nhiều du khách biết đến. Bến Ninh Kiều một lần nữa lại được nhắc đến và là một trong những địa điểm thu hút khách nhất tại Cần Thơ vào buổi tối bất kể là ngày thường hay dịp cuối tuần.

Điểm nhấn thu hút khách nhất của Bến Ninh Kiều hiện nay đó chính là: Cầu đi bộkhu ẩm thực ăn uống trên du thuyềnkhuông viên tượng đài Bác Hồ.

Mổi khi màng đêm buông xuống, ánh đèn màu xanh, đỏ, tím, vàng lại tô thấm cho cây cầu đi bộ nối liền giữa quận Ninh Kiều và Cái Khế, du khách tập trung lại đây để hóng mát, chụp hình, và ngắm nhìn cầu cần thơ lung linh sắc màu về đêm.

Bến Ninh Kiều là vậy dù bất kỳ ở vào giai đoạn nào, thì nơi đây cũng luôn thu hút nhiều du khách đến đây vui chơi và giải trí.

Các bạn có nhu cầu đi tour du lịch Cần Thơ 2 Ngày 1 Đêm trọn gói, bao gồm tất cả các chi phí như: Xe, tàu, ăn uống, vé tham quan, phòng ngủ khách sạn, ăn tối trên du thuyền Cần Thơ. Và tham quan cầu đi bộ ở Bến Ninh Kiều thì hãy liên hệ cty du lịch Vui Tour - 09 3288 3255 để được hỗ trợ tư vấn nhé.
[/tintuc]

No comments:

Post a Comment

Hướng dẫn đăng ký tour

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục