[tintuc]
Có phải bạn và gia đình/ bạn bè của bạn đang có dự định là sẽ đi du lịch Cần Thơ phải không? Và điểm mà bạn mong muốn tham quan trong hành trình du lịch Miền Tây Sông nước đó chính là Chợ Nổi Cái Răng.
Chắc hẵn là bạn cũng đã đọc hoặc tìm hiểu sơ qua về loại hình chợ nổi trên sông rồi phải không nào? Vì thế Vui Tour không mô tả lại cách thức hoạt động của chợ nổi Cái Răng nữa mà đi thẳng vào vấn đề mà nên mua cái gì ở chợ nổi Cái Răng nhé.

Nhiều du khách đi du lịch Chợ Nổi Cái Răng chỉ để ngắm cảnh, chụp hình, xem cho biết chợ nổi như thế nào, chứ không có ý định mua quà để mang về. Nhưng bạn thì lại khác, bạn có suy nghĩ là đã mất cái công đi đến chợ nổi rồi, thì cũng nên mua một món quà hay là thứ gì để để ăn chơi hoặc làm quà tặng cho người thân.

Vui Tour mách nhỏ cho các bạn nhé. Nếu bạn muốn ăn uống thì các bạn nên chọn món bún riêu cua đồng của các cô, dì bán ở trên những chiếc ghe/ xuồng nhỏ bán trên sông. Vì sao? Vì các bạn vừa ăn vừa ngắm cảnh, vừa được trò chuyện với người dân đang buôn bán trên sông, vậy nó mới thú vị. Thêm nữa là các cô/ dì buôn bán món này đều có kinh nghiệm nấu món bún riêu lâu năm nên nấu rất ngon. Bạn thử một lần ăn món bún riêu cua đồng trên sông để tận hưởng được cái thu vui miền sông nước nhé.

Nếu bạn có ý định mua quà ở chợ nổi cái răng thì các bạn nên mua trái cây nhé. Vì trái cây ở đây giá rẻ, tươi, ngon, chủ yếu là từ nhà vườn mang ra bán cho khách du lịch. Bạn được thử tại ghe, ngon, ngọt, chất lượng thì mua, không vừa ý thì không mua cũng không ai nói gì bạn. Vì thế mua trái cây ở đây là chất lượng nhất nhé các bạn.

Quá đơn giản phải không các bạn. Đã đi du lịch Cần Thơ là nên ghé chợ nổi Cái Răng nha  Quý Vị.
[/tintuc]


No comments:

Post a Comment

Hướng dẫn đăng ký tour

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục