[tintuc]
Cứ nói đến du lịch Miền Trung là du khách không thể nào bỏ qua được địa điểm du lịch rất '' hot '' đó chính là du lịch Phan Thiết - Mũi Né.
Vậy theo bạn thì chúng ta nên chọn thời gian nào để đi du lịch Phan Thiết - Mũi Né để có được thời tiết tốt nhất, đẹp nhất nhỉ? Có thể bạn và nhiều đọc giả khác cũng đang quan tâm đến chủ đề này phải không nào?

Ngay bây giờ Vui Tour sẽ chia sẻ cùng với các bạn là nên chọn thời gian nào để đi du lịch Phan Thiết cho phù hợp nhé.

Thông thường du khách sẽ chọn thời gian đi tắm biển Mũi Né là vào mùa hè, vì đa số là cho con em chúng ta đi chơi, tắm biển sau thời gian học tập.

Nhưng nếu các bạn đi vào thời gian này là thời gian Phan thiết có khí hậu nắng nóng nhất trong năm đấy các bạn. Có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân nếu không quen với khí hậu nắng nóng của Miền Trung.

Chúng ta có thể dời lại đi vào giai đoạn tháng 8-9 dương lịch. Vì mùa này là giai đoạn bắt đầu chuẩn bị vào mùa mưa, khí hậu sẽ dịu mát hơn, không khí dễ chịu hơn, biển cũng đẹp. Hơn nữa là giai đoạn này số lượng du khách đến Mũi Né nghỉ dưỡng cũng thưa dần đi, các bạn sẽ tránh được trình trạng full dịch vụ, đồ ăn thức uống cũng có giá rẻ, phòng óc khách sạn có nhiều sự chọn lựa cho bạn ( thay vì đi vào mùa cao điểm sẽ không có lựa chọn tốt nhất )

Đương nhiên là bạn còn phụ thuộc khá nhiều vào lịch làm việc của mình nữa. Nhưng để được 1 kỳ nghĩ thoải mái và thú vị nhất, dịch vụ tốt nhất. Vui Tour khuyên các bạn nên đi du lịch Mũi Né vào tháng 8 tháng 9 âm lịch nhé.

Mách nhỏ với các bạn là kể cả đi du lịch Phan Thiết hay du lịch Vũng Tàu hoặc du lịch Nha Trang cũng nên chọn thời gian mà Vui Tour gợi ý như trên nhé. Vì  vùng biển từ Phú Yên đổ vào Vũng Tàu đều có khí hậu và thời tiết, địa hình tương đối na ná như nhau.
[/tintuc]


No comments:

Post a Comment

Hướng dẫn đăng ký tour

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục