[tintuc]
Một khi bạn đã có dự định đi tour Miền Tây và đặc biệt là trong chương trình có tham quan và nghỉ đêm tại Cần Thơ. Thì các bạn lưu ý giúp mình là phải giành 1 khoản thời gian nào để đến với Miệt Vườn Trái Cây ở Cần Thơ các bạn nhé.
Vườn Trái Cây Mỹ Khánh ở Huyện Phong Điền TP Cần Thơ
Vườn Trái Cây Mỹ Khánh ở Huyện Phong Điền TP Cần Thơ
Đảm bảo với Quý Vị là trên cả tuyệt vời. Không chỉ có không gian thanh bình, yên tỉnh, không khí mát lạnh. Mà những vườn trái cây này còn có rất nhiều loại trái cây ra hoa quả quanh năm. Bạn tha hồ chụp hình và thưởng thức trái cây tại vườn luôn.

Cái thú vị nữa là bạn có thể thưởng thức những món ăn dân dã ở chôn thôn quê, bảo đảm ngon tuyệt cú mèo. Những món ăn mà chủ nhà thường đãi khách đó chính là: Bánh Xèo Cần Thơ, Gà Vườn Xé Phai trộn Rau Răm, Cá Tai Tượng Chiên Xù, Cá Lóc Nướng Trui..vv. Toàn là những món ăn bình dân mà thôi.

Các bạn muốn tham gia chương trình du lịch Cần Thơ 2 Ngày 1 Đêm đi từ thành phố Hồ Chí Minh, bao trọn gói các chi phí: ăn, ngủ, vé tham quan, xe, tàu..vv. Thì hãy liên hệ với du lịch Vui Tour - 09 3288 3255 để đặt tour ưu đãi nhé.

Sau đây là những vườn trái cây Mỹ Khánh ở Cần Thơ bạn có thể vào tham quan nhé:

+ Vườn Trái Cây trong khu du lịch Mỹ Khánh: Vườn rộng, có trái quanh năm, vé vào cổng 60.000đ/ khách. Vé ăn hái trái cây ăn tại chỗ là 50.000đ/ người. Có nhà hàng phục vụ ăn uống.

+ Vườn Trái Cây Vàm Xáng: Vườn rộng, có trái quanh năm, vé cổng 20.000đ. Không cho hái trái. Ăn uống tại nhà dân.

+ Vườn Trái Cây Chín Hồng: Vườn rộng, có trái quanh năm, vé cổng 20.000đ. Hái trái tùy theo thời vụ 60.000đ/ người. Ăn uống tại nhà người dân.

+ Vườn Trái Cây Bà Hiệp: Vườn rộng, có trái quanh năm, vé cổng 20.000đ. Hái trái theo mùa vụ 50.000đ/ vé. Phải đi bằng tàu.

+ Vườn trái cây Ba Cóng: Vườn rộng, có trái quanh năm, vé cổng 20.000đ. không cho hái trái. Ăn uống tại nhà dân. Đi bằng tàu.

+ Vườn trái cây 8 Đôi: Vườn rộng, có trái quanh năm, vé cổng 20.000đ. Cho hái trái theo mùa vụ 60.000đ/ người. Ăn uống tại nhà dân.

Nếu bạn có cơ hội đi tour Cần Thơ thì hãy nhớ ghé tham quan vườn trái cây Mỹ Khánh Cần Thơ nhé. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm:
[/tintuc]


No comments:

Post a Comment

Hướng dẫn đăng ký tour

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục